Có hình xăm thì đi du học Hàn Quốc được không?

Nhiều bạn trẻ hiện nay xăm hình để thể hiện cá tính, cũng như đánh dấu thời khắc quan trọng của bản thân. Khi có ý định du học Hàn Quốc, các bạn trẻ sẽ đặt những câu hỏi như: Xăm hình có đi du học Hàn Quốc được hay không?. Hình xăm lớn có khó khăn trong việc xin visa và xin việc làm tại Hàn Quốc không?…Trung tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó.

[2021] Xăm hình có được du học Hàn Quốc?

Xăm hình nghệ thuật là loại hình ngày càng phát triển và được thế giới công nhận. Việc các nghệ sĩ Hàn Quốc xăm hình cũng  khá phổ biến. Dần dần loại hình nghệ thuật này cũng được chấp nhận tại xứ sở kim chi.

[2021] Xăm hình có được du học Hàn Quốc?

Trong mục những điều kiện du học tại Hàn Quốc, không đề cập đến vấn đề cấm xăm hình. Vấn đề hình xăm không ảnh hưởng đến việc xin visa, cũng như khám sức khỏe để du học tại Hàn. Như vậy, với câu hỏi xăm hình có đi du học Hàn Quốc được hay không thì câu trả lời là có.

Luật pháp Hàn Quốc không cấm, tuy nhiên người Hàn Quốc lại không mấy thiện cảm khi nhìn thấy hình xăm. Vậy nên nếu bạn có những hình xăm lớn, hoặc ở những nơi dễ nhìn thấy thì có thể che đi. Trong trường hợp không thể che hết, bạn có thể cân nhắc đến việc xóa nó.

Xem thêm:  Thủ Tục Xin Visa Code Du Học Hàn Quốc Khi Đã Có Mã Code

Những điều kiện để du học tại Hàn Quốc

Về trình độ học vấn:

  • Tốt nghiệp cấp 3 THPT trở lên.
  • Điểm tổng các môn trung bình 3 năm cấp 3 không dưới 6.0
  • Thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm. Nếu quá 3 năm cần có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học bổ sung.

Về sức khỏe:

  • Có sức khỏe tốt, không mắc những bện liên quan đến đường hô hấp, bệnh truyền nhiễm.
  • Trong lúc tình hình dịch Covid 19 tại Hàn vẫn còn đang diễn biến phức tạp, các bạn phải có giấy xác nhận không mắc Covid có thời hạn 72h khi bay sang Hàn.
  • Khi nhập cảnh tại Hàn, các bạn cần cách ly 14 ngày tại nơi ở của mình.

Về tài chính:

  • Có nguồn thu nhập ổn định.
  • Đối với Visa du học tiếng: Sổ tiết kiệm có ít nhất 10.000 USD. Được gửi vào ngân hàng 6 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.
  • Đối với Visa du học Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ: Sổ tiết kiệm có ít nhất 20.000 USD. Được gửi vào ngân hàng tối thiểu 3 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc.

Việc sở hữu một hình xăm trên cơ thể cũng rất ý nghĩa, tuy nhiên, để tạo thiện cảm với người Hàn khi làm việc tại đây, chúng ta nên để lại ấn tượng tốt nhất có thể nhé.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Trung tâm sẽ giúp giải đáp được những thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn bất cứ vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn, hãy liên hệ lại với Trung tâm nhé !

Xem thêm:  Những thứ cần thiết phải mang theo khi đi du học Hàn Quốc

Trung tâm tư vấn du học Nhân Văn: https://nhanvanedu.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *