Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

Trung tâm tư vấn du học Nhân Văn trực thuộc Công ty Cổ phần tư vấn giáo dục và hợp tác quốc tế Nhân Văn là đơn vị chuyên nghiêp trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản.

Vơi đội ngũ trên 5 năm kinh nghiệm làm tư vấn du học, 100% lãnh đạo, nhân viên tư vấn và giáo viên đều được tu nghiệp ở Hàn Quốc về, thể hiện tính chuyên nghiệp, am hiểu thị trường, đặc điểm giáo dục cũng như văn hoá, con người của đất nước Hàn Quốc.

Thông tin được truyền tải tới quý vị phụ huynh và học sinh một cách chính xác, kịp thời và luôn tuân thủ Pháp Luật Việt Nam cũng như Hàn Quốc. Qua đó, quý vị phụ huynh và học sinh sẽ lựa chọn được trường và địa phương phù hợp với mục đích của chính học sinh. Khi có được sự lựa chọn chính xác, cơ hội thành công của học sinh khi du học Hàn Quốc sẽ có phần trăm rất cao, đúng con đường đã lựa chọn.

Trung tâm tư vấn du học Nhân Văn luôn từng ngày nổ lực và phát triển không ngừng để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho học sinh sinh viên và sự tin tưởng của phụ huynh học sinh.

Đối với học sinh và gia đình

Nhân Văn luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu nhằm mang lại sự tin tưởng của học viên và gia đình.Học viên sẽ được tư vấn rõ ràng, minh bạch và định hướng đúng đắn cho tương lai và giá trị của việc du học Hàn Quốc

Đối với các trường đại học ở Hàn Quốc

Nhân Văn hiện nay đang liên kết với hơn 70+ trường dại học, cao đẳng ở khắp các nơi trên Hàn Quốc. Nhân Văn đã hợp tác cùng với các trường đại học tiêu biểu và nổi tiếng ở từng vùng trên lãnh thổ Hàn Quốc với mục đích đem lại những cái tốt nhất và sự tin tưởng cũng như sự tận tâm cho các bạn du học sinh tại Hàn Quốc.

Giá Trị Cốt Lõi

Trách Nhiệm

Cùng với sự chuyên nghiệp trong công việc trung tâm tư vấn du học NHÂN VĂN có trách nhiệm hỗ trợ các bạn học viên 24/24 kể cả khi đã xuất cảnh.

Hợp Tác

Với đội ngũ nhân văn chúng tôi đã làm ra bí quyết để dẫn đến sự thành công cho tất cả mọi người, đó là “hợp tác để cùng nhau tồn tại và phát triển”

Minh Bạch

Giá trị của mọi niềm tin chính là lòng trung thực vì thế đội ngũ NHÂN VĂN sẽ mang đến cho học viên những điều chân thật nhất.

Tự Tin

Đội ngũ trung tâm tư vấn NHÂN VĂN với chuyên môn đỉnh cao trong mọi công việc tự tin giúp bạn hoàn thành được ước mơ.

Trung tâm Nhân Văn

Vì Sao Chọn Nhân Văn?

1. Tất cả các chi phí minh bạch, rõ ràng:

Mọi chi phí sẽ được đội ngũ NHÂN VĂN tư vấn một cách đầy đủ và rõ ràng trước khi quyết định du học Hàn Quốc.

2. Định hướng, tư vấn trường học, chuyên nghành phù hợp với từng học viên:

Trung tâm tư vấn du học NHÂN VĂN với bề dày kinh nghiệm thực tế cao và là chuyên gia định hướng giúp định hướng tương lai rõ ràng và dễ dàng hơn.

3. Hỗ trợ, tư vấn học viên tận tâm, thân thiện:

NHÂN VĂN là ngôi nhà thứ hai giúp bạn cảm thấy than thuộc, yêu mến như người thân. Cùng NHÂN VĂN học, chi sẻ kiến thức và cùng thành công trong tương lai.

4. Tỉ lệ đậu visa 99,99% khi thực hiện đúng lộ trình của NHÂN VĂN đề ra:

NHÂN VĂN là nơi để mọi người cùng nhau cố gắng, phấn đấu, rèn luyện mỗi ngày, “Tương lai chính là do các bạn tạo ra”.

5. Hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc:

Du học không phải là kết thúc, đó là cánh cửa mở ra một cuộc hành trình với và NHÂN VĂN sẽ luôn theo sát để hỗ trợ, cổ vũ và động viên các bạn học viên của mình.

Đến với trung tâm du học Nhân Văn, học sinh sẽ được hưởng dịch vụ tối ưu như:

 • Tư vấn chính xác thông tin, không tung hỏa mù về thông tin Hàn Quốc, gây ra hiểu lầm cho học sinh.
 • Minh bạch về tài chính, tất cả các khoản đều rõ ràng, chi tiết và cam kết: không phát sinh
 • Dịch vụ làm hồ sơ chuyên nghiệp, giảm thiểu tối đa sự phiền phức cho phụ huynh và rắc rối cho học sinh
 • Trung tâm đào tạo tiếng chuyên nghiệp với các giáo viên đã tốt nghiệp các trường tại Hàn Quốc trực tiếp đứng lớp giảng dạy.
 • Kí túc xá tiện nghi như khách sạn 2 sao, được quản lí giờ giấc và an ninh tối đa, giúp phụ huynh an tâm khi gửi con lên học, cũng như học sinh được sống trong môi trường hiện đại, tập trung tối đa trong việc học.
 • Chi phí gần như thấp nhấp so với thị trường chung.
 • Được học thử miễn phí 1 tuần trước khi đăng kí và cam kết trả lại các khoản học sinh không hài long về dịch vụ của trung tâm

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY:

Để được tư vấn kĩ hơn, quý phụ huynh và học sinh vui lòng liên hệ :

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

Địa chỉ: 88 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0862.713.123 – Hotline: 097.357.6868 ( Zalo, Viber, Facebook, Kakaotalk)

Website: www.nhanvanedu.com Email: nhanvan.info@gmail.com

  ĐỐI TÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC

  trường Hàn Quốc
  trường Hàn Quốc
  trường Hàn Quốc
  trường Hàn Quốc
  trường Hàn Quốc
  trường Hàn Quốc

  HÌNH ẢNH TRUNG TÂM NHÂN VĂN