Những kiểu nhà ở của du học sinh tại Hàn Quốc?

Chắc hẳn rằng chúng ta thường tò mò rằng, nếu đi du học thì chúng ta sẽ ở những nơi như thế nào. Có rất nhiều kiểu nhà ở được các bạn sinh viên du học Hàn Quốc chọn. Mỗi kiểu có những ưu, nhược điểm. chúng ta hãy cùng Nhân Văn tìm hiểu Những Kiểu nhà ở của Du học sinh Hàn Quốc nhé

Kí túc xá

Ký túc xá đôi

Luôn là lựa chọn ưu tiên cho bất cứ du học sinh nào khi đến Hàn Quốc, Có thể nói, ký túc xá là nơi ở lý tưởng, an toàn, thuận tiện nhất dành cho du học sinh, sạch sẽ và thoáng mát. Kí túc xá ở Hàn Quốc chỉ từ 2 đến 4 người/phòng.  Giá phòng từ 1.000.000won đến 1.600.000won trong 6 tháng

One room – Nhà ở dành cho du học sinh ở Hàn Quốc

Oneroom

Là loại hình nhà ở rất được ưu chuộng tại Hàn Quốc, đầy đủ tiện nghi,tự do nấu ăn, không bị quản thúc tạo ra một không gian riêng tư và vô cùng thoải mái. Vì vậy không chỉ các bạn du học sinh mà các bạn sinh viên Hàn Quốc cũng rất thích bởi vì sự tiện lợi của nó. Chi phí của One-room là tầm 300.000 won trở lên.

Nhà dân

Nếu bạn muốn có một không gian sống thật sự thoải mái và thoáng đãng thì có thể tham khảo hình thức nhà ở của người Hàn Quốc. Ở đây các bạn sẽ cùng sống với gia đình người dân bản địa, họ sẽ nấu sẵn cơm, chuẩn bị một số vật dụng cần thiết cho bạn. Giá thuê nhà dân trung bình khoảng 400.000won – 600.000 won/ tháng.

Goshiwon – Nhà ở dành cho du học sinh ở Hàn Quốc

Goshiwon Hàn Quốc

Là loại hình nhà rẻ nhất trong số các loại nhà trọ. Máy giặt, nhà tắm, nhà vệ sinh đều phải sử dụng chung với các phòng khác. Dành cho những bạn không có điều kiện và muốn tiết kiệm chi phí thì đây là một lựa chọn tối ưu nhất. Goshiwon thường có nhiều ở gần các trường đại học. Giá từ 200.000won-500.000won/tháng.

Hasuk – Nhà ở dành cho du học sinh ở Hàn Quốc

Hasuk là loại nhà trọ cho sinh viên giống kiểu Homestay ở Việt Nam. Ở đây bạn sẽ sống cùng với chủ nhà và gia đình của họ. Họ sẽ nấu ăn cho bạn, vì vậy giá tiền hơn đắt hơn một chút nhưng bạn sẽ  được giao tiếp với người bản địa giúp các bạn cải thiện trình độ tiếng Hàn, hòa nhập văn hóa, làm quen với cuộc sống tại Hàn Quốc nhanh hơn. Chi phí thuê nhà Hàn Quốc Hasuk thường dao động từ 120.000won – 550.000 won/ tháng tùy khu vực.

Villa

Đây là loại hình nhà nguyên căn, không gian lớn, đầy đủ phòng ngủ, nhà bếp và nhà vệ sinh, giờ giấc tự do. Nếu bạn chọn sống ở đây bạn sẽ phải tự sắm những vật dụng sinh hoạt  cần thiết cho mình. Giá thuê villa từ 600.000 won/ tháng trở lên.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHÂN VĂN

Đến với Nhân Văn, các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, theo sát học viên. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

Thông tin tuyển sinh https ://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

Web: https://nhanvanedu.com/

Hotline: 097 357 6868

Add: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình

Inbox để nhận tư vấn miễn phí.

2 thoughts on “Những kiểu nhà ở của du học sinh tại Hàn Quốc?

  1. Pingback: Cách tiết kiệm chi phí khi du học Hàn Quốc - Nhân Văn

  2. Pingback: So sánh chi phí sinh hoạt tại Seoul và Busan Hàn Quốc - Nhân Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch tuyển sinh Liên hệ Đăng ký tư vấn