Khi nhắc đến game, các bạn đừng nghĩ nó không tốt, chơi game là xấu. Thật ra, xét về khía cạnh khoa học, chơi game không chỉ giúp giải tỏa stress, mà còn  giúp cải thiện tư duy, kích thích nhiều nơ ron thần kinh. Hiểu được điều đó, áp dụng game vào việc học ngôn ngữ cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Dưới đây, trung tâm tư vấn du học Nhân Văn sẽ mách nhỏ đến bạn top 5 game học tiếng Hàn hiệu quả nhất và được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Eggbun

Là một game được phát triển bởi Eggbun Education, Eggbun là phần mềm học tiếng Hàn rất dễ thương giúp cải thiện khả năng từ vựng và nghe nói đáng kể. Giao diện được thiết kế gọn gàng, theo từng chapter từ dễ đến khó, và phải kết thúc bài này thì mới được học bài sau. Sự hấp dẫn của trò chơi này nằm ở việc chat với nhân vật ảo, giúp khơi sự tò mò và hứng thú trong việc học tiếng Hàn. 

2. Duolingo

Trong game này có 16 loại ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Hàn. Khi tham gia trò chơi, bạn không chỉ được học từ vựng, mà còn được tiếp thu các kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết,  và đặc biệt là bạn có thể liên lạc với người khác. Duolingo vừa là nền tảng phát triển ngôn ngữ học đồng thời là phiên dịch trực tuyến dành cho bạn.

Xem thêm:  ĐẠI HỌC DONGEUI

3. Bravolol

Sự hấp dẫn của trò chơi này nằm ở việc bạn có thể tự ghi âm giọng của mình sau đó so sánh phát âm của mình và người bản xứ. Đây chính là tính năng đặc biệt nhất của Bravolol dành cho người học. Trong game này, người học có thể lựa chọn 17 ngôn ngữ trong đó có tiếng Hàn.

4. Drops

Ứng dụng này cho phép người học vào học từ vựng tiếng Hàn 5 phút mỗi ngày. Sau khi học qua một lần sẽ được thống kê và ôn lại kiến thức một lần nữa, nếu bạn quên thì ứng dụng tiếp tục cho bạn ôn tập đến khi nào ghi nhớ. Ngoài giao diện đẹp, kích thích trí tưởng tượng, âm thanh chất lượng, một điểm cộng cho ứng dụng game này là có thể học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.  

5. Luvlingua

Cuối cùng nằm trong top 5 game học tiếng Hàn hiệu quả nhất không thể thiếu Luvlingua. Đây là một trong những ứng dụng giúp bạn phát âm chuẩn bảng chữ cái tiếng Hàn. Ngoài ra, người học có thể học ngữ pháp thông qua các cuộc hội thoại, xem hình ảnh. Hình thức học đa dạng, vui nhộn bao gồm các câu đố và trò chơi. Luvlingua cũng là một ứng dụng game offline miễn phí.

Nếu bạn yêu thích ngôn ngữ Hàn, hoặc có ý định đi du học Hàn Quốc, hay đi làm. Thì còn chần chờ gì mà không tải những app học tiếng Hàn này về. Chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công từ những ứng dụng hữu ích này đó. Hy vọng, với những chia sẻ của Nhân Văn giúp bạn thành công hơn trên con đường học tập sắp tới.

Xem thêm:  Du Học Chuyên Ngành Ngôn Ngữ Hàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *