Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Qua Phim Ảnh Và Âm Nhạc

Bạn có biết âm nhạc đóng vai trò quan trọng như thế nào trong các lớp học ngoại ngữ không? Và bạn đã từng nhìn thấy âm nhạc làm thay đổi không khí của một lớp học ngoại ngữ chỉ trong vài giây chưa? Dưới đây, là các phương pháp hiệu quả bằng âm nhạc. Chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn để những giờ học không còn là những giây phút căng thẳng hay áp lực.

Ngôn ngữ Hàn Quốc có chữ viết của nó khác hẳn với bảng chữ viết của tiếng Việt. Nên thời gian đầu, nhiều bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có mỗi cách học khác nhau phù hợp với bản thân mình nhất. Trong số đó, đa số các học viên đã thành công và đạt được chứng chỉ TOPIK trình độ cao trong thời gian ngắn đã chia sẻ lại cách học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Đó chính là học ngôn ngữ thông qua phim ảnh và các bài hát.

Vậy để cách học tiếng Hàn hiệu quả theo cách này, cần bắt đầu từ đâu và có những lưu ý gì?

1. Xây dựng và củng cố niềm yêu thích đối với Phim Hàn và âm nhạc K-Pop

học tiếng Hàn qua phim ảnh
học tiếng Hàn qua phim ảnh

Nếu bạn đã có sẵn niềm yêu thích thì thật là tuyệt vời, vì nếu không có sự yêu thích thì sẽ rất khó để có hứng thú khi “enjoy” với nó. Do lúc này, âm nhạc, phim ảnh không còn là sở thích cá nhân, chỉ nghe khi rảnh rỗi. Nó là một phần của việc học tiếng Hàn, nên cần sử dụng đều đặn mỗi ngày.

2. Hãy trở thành fan của một nhóm nhạc nào đấy bạn yêu thích

nhóm nhạc
Những nhóm nhạc nổi tiếng KPop

Bạn biết đấy, nhạc của thần tượng luôn có sức hút và khiến chúng ta phải nghe đi nghe lại nhiều lần – cách học tiếng Hàn hiệu quả. Điều này cực kì ý nghĩa để chúng ta có thể rèn luyện những kĩ năng cần thiết, rõ ràng nhất chính là kĩ năng nghe. Nếu như mông lung không yêu thích bất kì một ca sĩ hay nhóm nhạc nào thì sẽ rất khó trong việc duy trì động lực để học tập trong khoảng thời gian dài.

3. Ngày nào cũng phải nghe, dù là nghe thụ động thì cũng nghe

học tiếng Hàn qua nhạc Kpop
học tiếng Hàn qua nhạc Kpop

Có thể thông thường, chúng ta chỉ tìm đến phim ảnh và âm nhạc khi có tâm trạng hoặc là có thời gian rảnh rỗi mà thôi. Nhưng nếu đã xác định và gắn nó với chặng đường và lộ trình học tập của bản thân, thì ta cần khác đi. Cần phải tạo lập một thói quen dài hạn để thúc đẩy bản thân nâng cao khả năng cũng như động lực trong việc học tập để cách học tiếng Hàn hiệu quả thật sự.

4. Đừng quên một quyển sổ tay để note lại khi cần thiết

note sổ tay tiếng Hàn
note sổ tay tiếng Hàn

Thời gian đầu có thể vốn từ của bạn cũng còn hạn chế nên sẽ lạ lẫm với khá nhiều từ vựng mới. Vì thế vừa nghe vừa để bên cạnh muốn quyển sổ tay, nếu gặp một câu nào dễ mà hiểu được thì nhại lại hoặc nếu một câu khó thì hãy note ngay tại chỗ để cập nhật kiến thức cho mình.

Du Học Hàn Quốc Cùng Nhân Văn

Đến với trung tâm Nhân Văn, các du học sinh sẽ được hỗ trợ việc làm trong quá trình học tập ở Hàn Quốc. Các việc làm thêm có thể đảm bảo giữa việc học tập và sinh hoạt ở Hàn Quốc,

Các bạn có thể tham khảo các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc ở link sau: https://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

BUILD YOUR DREAM
Address: 88 Nguyễn Văn Săng Phường Tân Sơn Nhì Quận Tân Phú
Hotline: 097 357 6868                      Tel: 0862 713 123

công ty Nhân Văn

2 thoughts on “Học Tiếng Hàn Hiệu Quả Qua Phim Ảnh Và Âm Nhạc

  1. Pingback: Phương Pháp Học Tiếng Hàn Hiệu Quả - Nhân Văn

  2. Pingback: Tips ĐỂ NÓI TIẾNG HÀN CHUẨN “NHƯ NGƯỜI HÀN" - Nhân Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch tuyển sinh Liên hệ Đăng ký tư vấn