Đại học Pyeongtaek là một trong những trường lâu đời nhất Hàn Quốc. Trường được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là trường xuất sắc về mọi lĩnh vực. Cùng Nhân Văn tìm hiểu ngôi trường này nhé.

Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc
Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc

I. Thông tin chung

Đại học Pyeongtaek là 1 trong những ngôi trường đại học tổng hợp lâu đời bậc nhất Hàn Quốc. Thành lập năm 1912 tại thành phố Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi với tư cách 1 trường đại học tổng hợp với 25 trường đại học và 5 trường sau Đại học.

 • Tên tiếng Anh: Pyeongtaek University 평택大, 2014년 3월 1일자 인사발령
 • Tên tiếng Hàn: 평택대학교
 • Năm thành lập: 1912
 • Website: www.ptu.ac.kr
 • Địa chỉ: 3825 Seodong-daero, Bijeon 2(i)-dong, Pyeongtaek-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

Hiện diện tại một thành phố công nghiệp năng động, cảng biển nổi tiếng, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Đây là môi trường thu hút được rất nhiều nhà đầu tư với mục đích ươm mầm tài năng trẻ. Hàng kì sẽ có rất nhiều nhà đầu tư từ những công ty lớn, khá nổi của đất nước Hàn Quốc đến trường để phỏng vấn cũng như tìm những gương mặt ưu tú nhất đưa ra rất nhiêu lời đề nghị hấp dẫn cho những bạn sinh viên nơi đây.

Đại học PyeongTaek kết hợp với nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG… Phương châm của trường là “Sự thật, Công lý và dịch vụ”, và cam kết cung cấp một nền giáo dục trung thực, tự do và để nuôi dưỡng các chuyên gia – những người có thể đóng góp vào sự tiến bộ của Hàn Quốc.

Xem thêm:  Đại học Pai Chai Hàn Quốc - Pai Chai University

II. Đặc điểm nổi bật

Với sự phát triển hơn 100 năm, trường Đại học Pyeongtaek đã có được những thành tích đáng kể như:

 • Là trường đại học xuất sắc nhất tại Hàn Quốc do chính phủ Hn Quốc công nhận.
 • Trường Đại học được Bộ giáo dục chỉ định là một trong những cơ quan tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài đầu tiên.
 • Là một trong những trường đại học có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1% tại Hàn Quốc (2019)
 • Có quan hệ hợp tác tại 15 quốc gia với 50 trường đại học
 • Là trường đại học tổng hợp duy nhất tại thành phố Pyeongtaek tỉnh Gyeonggi

III. Chương trình Đào tạo tiếng Hàn

1. Học phí : 1.200.000 won/kỳ (4.800.000 won/năm)

2. Phí nhập học : 100.000 won

3. Kỳ nhập học : tháng 3 – 6 – 9 – 12

4. Thông tin khoá học : 1 kỳ 10 tuần

5. KTX : 

 • 900.000 won (Kí túc xá phòng 4 người)/ 6 Tháng
 • 600.000 won (Tiền ăn trưa và tối trong 5 tháng)
Đại học Pyeongtaek Hàn Quốc
Khuôn viên Đại học Pyeongtaek

IV. Chương trình đào tạo chuyên ngành Đại học Pyeongtaek

HệChuyên ngànhHọc phí(KRW/Kỳ)
Đại họcVăn học và ngôn ngữ Hàn Quốc; Phát triển Đô thị và Bất động sản ; Hành chính công; Phúc lợi xã hộiPhúc lợi trẻ em và thanh thiếu niên; Phục hồi chức năng; Quản trị kinh doanh; Thương mại quốc tế

Giải trí và truyền hình; Quảng cáo; Nghiên cứu Mỹ; Nghiên cứu Trung Quốc; Nghiên cứu Nhật Bản; Kỹ thuật máy tính; Thông tin truyền thông; Thống kê thông tin kỹ thuật số; Âm nhạc; Thương hiệu và thiết kế thời trang; Mầm non; Hệ thống môi trường tích hợp; Giáo dục tổng hợp; Phúc lợi gia đình đa văn hoá; Thiết kế hình ảnh; Thiết kế chuyển động và phương tiện truyền thông kỹ thuật số.

2.800.000 – 3.700.000
Sau đại họcPhúc lợi xã hội; Tư vấn; Phúc lợi trẻ em; Nghiên cứu Mỹ; Âm nhạc; Thiết kế; Thạc sĩ nghệ thuật; Thạc sĩ tôn giáo học (thần học); Tiến sĩ triết học; Tiến sĩ thần học; Giáo luật; Luật gia đình; Luật đặc biệt; Luật trẻ em, thanh thiếu niên; Nghệ thuật; Luật giáo dục; Tiếng Anh; Quản trị kinh doanh; Thống kê; Thương mại quốc tế; Bất động sản;3.500.000 – 4.000.000

V. Học bổng

Nội dungĐối tượngChính sáchĐiều kiện
Học bổng kỳ đầu tiên cho sinh viên quốc tế vào chuyên ngànhSinh viên đăng ký nhập học lên chuyên ngànhGiảm 50% học phíCó TOPIK 3
Học bổng theo thành tích học tập của sinh viên trong suốt quá trình họcSinh viên học chuyên ngànhGiảm từ 40 – 90% học phí kỳ sauXét theo điểm trung bình môn học kỳ trước (GPA)
Sinh viên quốc tế được miễn phí tiền ở KTX kỳ 1 khi lên chuyên ngànhSinh viên đã tốt nghiệp tiếng Hàn tại TrườngGiảm 100% phí KTX kỳ đầu tiên lên chuyên ngànhCó TOPIK 3

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC NHÂN VĂN

Đến với Nhân Văn, các bạn sẽ được hỗ trợ hết mình, theo sát học viên. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn bạn nghĩ.

Hotline: 097 357 6868

Add: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình.

Inbox để nhận tư vấn miễn phí.

Xem thêm:  Chứng nhận IEQAS là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *