2021 Tốt Nghiệp THPT Có Nên Du Học Hàn Quốc ?

Có nên du học Hàn Quốc 2021 ?

Tốt nghiệp THPT nên đi du học ở đâu ?

10 năm trở lại đây phong trào du học tự túc ở Việt Nam tăng trưởng rất nhanh . Nếu như trước đây du học Mỹ , Singapore, Châu Âu, Úc,… là điểm đến chính của các gia đinh muốn cho con em mình cơ hội học tập và sinh sống ở các nước phát triển thì du học chỉ giới hạn cho những gia đình có kinh tế mạnh .Với những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường du học dường như là một việc ngoài khả năng.

Nhưng khoảng 5 năm trở lại đây du học Hàn Quốc, Nhật Bản nở rộ như một lựa chọn tối ưu cho những gia đình có điều kiện kinh tế bình thường. Muốn cho con em mình du học ở quốc gia có nền giáo dục tiến bộ , hiện đại với mức chi phí chỉ bằng 1/3, 1/4 các nước đã kể phía trên.

Lý do nên chọn Hàn Quốc để du học 2021 ?

Nổi lên như một điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh chính là Hàn Quốc. Với nền giáo dục luôn luôn xếp hạng đầu Châu Á. Điển hình là gần 10 trường đại học tại Hàn Quốc lọt top 500 trường đại học tốt nhất thế giới Có thể kể đến: Đại học Quốc gia Seoul (#36), KAIST (#40), POSTECH (#83), Đại học Korea (#86), Đại học Sungkyunkwan (#100),…

Top 6 những ngành nghề có triển vọng trong tương lai tại Việt Nam

  • Ngành Truyền thông – Marketing

Đây là ngành nghề đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ do nhu cầu tuyển dụng cao , mức lương hấp dẫn .Kiến thức của ngành này áp dụng được trong đa dạng lĩnh vực. Nhất là dưới sự phát triển trong nhu cầu pr , truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay.

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Chung AngĐại học AjouĐại học Hanyang,…

  • Ngành Thương mại Quốc tế

Khi Việt Nam gia nhập tổ chức thương mại quốc tế WTO (2007) và Hiệp định EVFTA (2020), khoảng cách giữa Việt Nam và thế giới càng gần nhau hơn. Các quốc gia đang có xu hướng dịch chuyển chuỗi cung ứng qua Việt Nam sau đợt dịch COVID-19. Tính đến năm 2020, có 125 quốc gia đã đầu tư vào Việt Nam, trong đó Hàn Quốc dẫn đầu về tổng vốn đầu tư với 7,92 tỷ USD, chiếm 20,8% tổng vốn đầu tư vào Việt Nam. Xếp sau đó là Hồng Kông và Singapore (theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư năm 2019). Sự xuất hiện của các doanh nghiệp quốc tế đến Việt Nam làm cho nhu cầu về nhân lực đối với ngành thương mại quốc tế ngày càng nhiều.

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học KookminĐại học YonseiĐại học Korea,…

  • Ngành Công nghệ thông tin – Lập trình – Phần mềm

Thời đại công nghiệp 4.0 với sự phát triển về công nghệ. Hầu hết trong cơ cấu của các công ty , tập đoàn lớn nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành này .Thu nhập ổn định và cơ hội việc làm ổn định chính là những yếu tố khiến ngành CNTT phát triển mạnh và rất hot hiện tại và trong tương lai . Các công ty Việt Nam cũng đang phát triển rất mạnh mẽ và nhu cầu nhân sự cho tương lai vô cùng lớn như Vsmart (Vingroup), FPT, Viettel, VNG, Tiki, CMC…

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Kaist, Đại học Kookmin, Đại học quốc gia Seoul,…

  • Ngành Dịch vụ nhà hàng, khách sạn, du lịch

Khi nền kinh tế phát triển , chất lượng cuộc sống của người dân cũng tăng theo. Và nhu cầu về dịch vụ ăn uống, du lịch, Nghĩ dưỡng ,…  là những ví dụ điển hình. Việt nam là quốc gia có tiềm năng phát triển những ngành dịch vụ này vô cùng lớn , và chưa được khai thác triệt để

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Kyung HeeĐại học SejongĐại học Kyonggi,…

  • Ngành Dịch vụ làm đẹp, thẩm mỹ, sức khỏe

Bên cạnh ngành nhà hàng ,du lịch thì những ngành dịch vụ liên quan đến sức khỏe , thẩm mỹ cũng có tiềm năng phát triển rất mạnh ở việt nam

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Nữ SungshinĐại học SeokyeongĐại học Youngsan,…

  • Ngành Kỹ thuật ô tô, cơ khí

Từ khi nhà máy sản xuất ô tô vinfast đầu tiên đi vào hoạt động ở việt nam. . Việt nam có bước chuyển mình từ lắp ráp linh kiện sang tự sản xuất ô tô. Là một bước ngoặt quan trọng trong phát triển công nghiệp. Nhu cầu nhân lực có trình đồ về công nghệ ô tô ngày một tăng. Hàn Quốc là quốc gia có ngành công nghiệp ô tô lịch sử phát triển hơn 30 năm. Với các công ty hàng đầu như huyndai , kia , Samsung , ….

Trường Đại học Hàn Quốc: Đại học Ajou, Đại học Kookmin, Đại học Seoultech,…

Du Học Hàn Quốc 2021 Cùng Nhân Văn 

Đến với trung tâm Nhân Văn, các du học sinh sẽ được hỗ trợ nhiệt tình từ những cái nhỏ nhặt nhất để có thể chứng minh được sự tin cậy, chuyên nghiệp trong công việc và Nhân Văn sẽ cung cấp thông tin tin du học nhanh nhất và chính xác nhất cho du học sinh để có thể nắm được điều kiện và lộ trình du học một cách rõ ràng nhất.

Các bạn có thể tham khảo các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc ở link sau: https://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

BUILD YOUR DREAM
Address: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 097 357 6868     Tel: 0286 6868 800

One thought on “2021 Tốt Nghiệp THPT Có Nên Du Học Hàn Quốc ?

  1. Pingback: Du học Hàn Quốc và 10 khó khăn bạn sẽ phải trải qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch tuyển sinh Liên hệ Đăng ký tư vấn