NÊN DU HỌC HÀN QUỐC SAU KHI TỐT NGHIỆP THPT ?

Có nên đi du học Hàn Quốc Quốc để tìm được việc làm tốt sau khi học xong THPT? Hiện tại thì tỷ lệ dân trí tăng cao nên tìm công việc ổn định và lương cao mà có trình độ thấp thì rất khó. Tùy theo mỗi gia đình, cá nhân học sinh. Mội bạn sẽ có định hướng khác nhau về con đường du học. Nhưng nếu các bạn còn trẻ và gia đình có thể đầu từ cho các bạn được. Thì bạn nên du học sớm và lựa chọn du học Hàn Quốc sẽ mở ra cơ hội vô cùng lớn. Khi hoàn thành 1 năm học tiếng Hàn và 4 năm chuyên ngành đại học tại Hàn Quốc. Bạn không chỉ bạn vừa biết tiếng Hàn mà còn cầm tấm bằng đại học chuyên ngành.

Như vậy, bạn có thể ở lại Hàn Quốc để xin việc hoặc có thể quay về Việt Nam. Và cơ hội bạn có một mức lương hấp dẫn cho những gì bạn đã bỏ ra suốt năm năm qua. Như thế thì thực sự rất xứng đáng. Vì vậy, bạn trong thời gian học tập. Bạn đừng nghĩ qua đây chỉ để kiếm tiền vì nhu cầu trước mắt nhé!“Đừng đặt ra những cột mốc quá nhỏ bé so với những gì ta có thể làm được tốt hơn thế nữa”

Có nên đi du học Hàn Quốc ngay khi tốt nghiệp THPT?

Khi vừa thi xong tốt nghiệp THPT thì bạn nên đi du học Hàn Quốc ngay nếu như đã có ý định du học từ trước. Khi vừa tốt nghiệp bạn đi học ngay thì sẽ không cảm thấy chán nản khi học tiếp. còn nếu bạn bỏ qua một thời gian dài rồi mới đi học lại thì kết quả cũng tương tự.

du học Hàn Quốc
du học Hàn Quốc

Có nên học tiếng Hàn tại Việt Nam rồi mới đi du học Hàn Quốc?

Đầu tiên bạn, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để thành thạo tiếng Hàn. Như bạn nghĩ, Tiếng Hàn muốn giỏi bạn mất  2 năm may ra mới có thể đạt được. Đó là trường hợp bạn chăm học. Trên thực tế khả năng nghe, nói phản xạ và làm việc được ngay thì gần như không thể.

Khi bạn học tiếng Hàn tại VN, người học sẽ không có môi trường để mình thực hành. Qua Hàn, bạn vừa được giáo viên bản sứ dạy vừa ra ngoài thực hành với cuộc sống thường ngày. Lúc nào bạn cũng có cơ hội giao tiếp tiếng Hàn để nâng cao khả năng.

Mất cơ hội nhập học sớm hơn và ra trường sớm hơn để tìm việc trước, tránh cạnh tranh nhiều càng về sau này

Có nên tốt nghiệp THPT rồi du học Hàn Quốc ngay

Bạn sẽ cảm thấy thích thú và tinh thần hăng hái có sự quyết tâm hơn vì điều mình mong muốn bấy lâu nay giờ được thực hiện

Đừng lo sợ chưa biết tiếng mà bạn lại đi du học, bởi vì khi bạn vào trung tâm Nhân Văn đăng kí làm hồ sơ thì sẽ được đào tạo tiếng Hàn cơ bản và miễn phí, giúp bạn đủ kiến thức để qua Hàn Quốc sinh hoạt thời gian đầu, lúc đó bạn vừa có sẵn kiến thức cơ bản nên mình học tiếng cũng được thuận lợi hơn.

Thông thường bạn chỉ mất 1 năm để thành thạo tiếng Hàn khi du học Hàn Quốc, đủ khả năng để vào học chuyên ngành đại học cao học. Trong khi ở Việt Nam bạn sẽ mất 2-4 năm nhưng thực sự chưa đủ.

Khi phỏng vấn xin visa thì khả năng Lãnh sự quán Hàn Quốc duyệt cho bạn đi cũng khá cao vì độ tuổi đó rất thích hợp cho bạn học hành chứ không phải để đi làm.

Cơ hội học sớm ra trường sớm thì tỷ lệ cạnh tranh việc làm thấp hơn.

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng có nên đi du học Hàn Quốc?

Trước khi sang Hàn Quốc, mình phải xác định là mình học gì? Muốn học tiếng Hàn 1 năm rồi về nước làm chuyên môn đã học tại Việt Nam hay là học lên cao học bên Hàn Quốc. Chuyên ngành mình muốn học là gì? Để giúp chúng ta chọn trường luôn, khi bạn học xong tiếng thì mình làm hồ sơ chuyển lên học chuyên ngành cùng trường sẽ đơn giản và thuận lợi hơn, ít tốn kém hơn cho mình. Còn nếu bạn chỉ học tiếng để về phục vụ thêm cho khả năng ngoại ngữ của mình thì không vấn đề gì.

Nếu bạn học cao học sau khi mình học tiếng 1 năm thì cũng làm tương tự như vậy. Nhưng bạn chú ý tìm trường có hệ cao học dạy chuyên ngành của bạn phải tốt rồi mới đăng kí. Cái này mình có thể đến du học Nhân Văn để được tư vấn cách chọn trường, ngành học. Như vậy, bạn sẽ biết chọn trường đại học Hàn Quốc nào phù hợp với lực học, kinh tế gia đình.

Hiện nay, sinh viên mới tốt nghiệp hằng năm vô cùng nhiều và không khác biệt quá nhiều về chuyên môn. Để bạn trở thành những ứng viên sáng giá. Bạn cần có ngoại ngữ và tiếng Hàn đang là chìa khoá tạo nên sựu khác biệt. Khi mà nhu cầu nhân sự biết tiếng Hàn ngày càng cao. Mức lương trung bình khi bạn biết tiếng Hàn sẽ cao hơn 1,5 lần những bạn biết tiếng Anh.

tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng có du học được không ?
tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng có du học được không ?

Vậy nên, nếu đã có ý định du học Hàn Quốc từ trước và đã được gia đình hậu thuẫn thì bạn nên đưa ra quyết định đi liền ngay khi có thể, như thế rất có lợi cho bạn về nhiều mặt. Giống như cấu nói “Đêm dài thì lắm mộng”, nếu như cứ chần chừ thì cuộc đời bạn cũng sẽ bị chần chừ và gặp nhiều khó khăn là không tránh khỏi.

Du Học Hàn Quốc Cùng Nhân Văn

Trung tâm du học – dịch vụ visa Nhân Văn với lộ trình du học một cách chính xác và nhanh chóng sẽ giúp các du học sinh yên tâm bước trên con đường du học tại Xứ sở Kim chi. Nhân Văn – du học là tương lai của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc ở link sau: https://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

BUILD YOUR DREAM

Address: 88 Nguyễn Văn Săng, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 097 357 6868      Tel: 0862 713 123

Web: https://nhanvanedu.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lịch tuyển sinh Liên hệ Đăng ký tư vấn