Miễn trừ trách nhiệm – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn từ trước đến nay vẫn luôn là điểm đến tin cậy của quý khách hàng, những ai có nhu cầu tư vấn về chương trình du học Nhật Bản và Hàn Quốc. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ chất lượng tại trung tâm đều được cập nhật đầy đủ tại website. Mọi người cùng tham khảo nội dung chi tiết về miễn trừ trách nhiệm tại Nhân Văn Edu để sử dụng các dịch vụ tốt hơn nhé.

miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản sử dụng tại Nhân Văn

Một khi bạn chấp nhập truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Nhân Văn, điều này đồng nghĩa với việc bạn tuân thủ các điều khoản sử dụng của trung tâm. Nội dung đầy đủ của điều khoản đã được nêu rõ tại trang Điều khoản sử dụng. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ trước khi tiếp tục truy cập, đăng tải các thông tin lên website.

Bản quyền và hạn chế sử dụng tại Nhân Văn

Mọi thông tin, nội dung, hình ảnh, video, thương hiệu…có tại website đều là tài sản của Nhân Văn và được bảo vệ nghiêm ngặt. Người dùng không được phép sao chép, mô phỏng, xuất bản, đăng tải, chuyển giao hay có hành vi vi phạm bản quyền với bất cứ nội dung nào của trung tâm. 

Vấn đề liên quan đến bản quyền và hạn chế sử dụng cũng đã được nêu rõ tại điều khoản sử dụng tại website. Các bạn hãy tham khảo kỹ để hiểu hơn về cách dùng các dịch vụ tại Nhân Văn.

miễn trừ trách nhiệm
Tuân thủ đúng mọi điều khoản về bản quyền tại Nhân Văn

Miễn trừ trách nhiệm tại Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

  • Các nội dung trên website đều đã được xem xét cẩn thận trước khi đăng tải. Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin được sàng lọc, tuyển chọn từ những nguồn uy tín. Tuy nhiên, chúng tôi không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào, trực tiếp hay gián tiếp gây ra thiệt hại từ việc phát sinh trong quá trình sử dụng website.
  • Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những hậu quả được gây ra bởi quyết định của cá nhân/tổ chức thực hiện dựa trên thông tin tại website của Nhân Văn.
  • Mọi thông tin, nội dung, hình ảnh, video…tại website của trung tâm không thay thế cho lời khuyên từ các chuyên gia. Những thông tin này được xem xét như tài liệu tham khảo. Người dùng không nên sử dụng chúng như giải pháp cho các vấn đề riêng tư của mình.
  • Một khi lựa chọn sử dụng các thông tin từ website của trung tâm, đồng nghĩa với việc bạn tự chịu trách nhiệm với những quyết định của mình. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kỳ hành động nào dựa vào nội dung của website cung cấp để đưa ra lời khuyên.
  • Các nội dung tại Nhân Văn có thể chứa đựng những liên kết dẫn đến các trang web khác thuộc bên thứ 3 hay các thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn. Chúng tôi không được phép hay có quyền quản lý nội dung từ những website đó. Vậy nên chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ về mặt pháp lý đối với việc sử dụng các thông tin từ bên thứ 3 đó.
  • Nhân Văn có quyền thay đổi nội dung của Điều khoản sử dụng, Chính sách bảo mật, Miễn trừ trách nhiệm bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước với người dùng. Không ai khác ngoài chúng tôi được phép thay đổi nội dung của các mục liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về vấn đề được hình thành do sự thay đổi đó gây ra.
  • Nhân Văn không chịu trách nhiệm đối với những tổn thất phát sinh về phần cứng/phần mềm của máy tính người dùng do sử dụng website dưới bất kỳ hình thức nào.
  • Trừ khi có tuyên bố hay thông báo chính thức khác, mọi thông tin và hình ảnh, video tại website này được bảo vệ bởi tác quyền của Nhân Văn. Ngoài trừ được chấp thuận bằng văn bản, không ai được phép sao chép hay sử dụng chúng bất hợp pháp.
  • Mọi nội dung thuộc điều khoản sử dụng, miễn trừ trách nhiệm đều được soạn thảo dựa theo quy định của pháp luật. Mọi tranh chấp phát sinh đều sẽ được giải quyết dựa theo đúng quy định của pháp luật.

Trách nhiệm của người dùng

Bằng việc truy cập vào website của Nhân Văn, bạn đã đồng ý bồi thường và miễn trừ Nhân Văn khỏi mọi khiếu nại từ phía thứ ba phát sinh trong quá trình sử dụng trang web. Bên cạnh đó là miễn trừ mọi thiệt hại, chi phí, khiếu nại, bồi thường, hay chi phí pháp lý, trách nhiệm được phát sinh trong quá trình sử dụng trang web này.

miễn trừ trách nhiệm
Người dùng thực hiện đúng trách nhiệm của mình khi truy cập website

Thông tin người dùng cung cấp 

Bất kỳ tài liệu nào người dùng gửi đến Nhân Văn thông qua email hay trang web, sẽ được coi là không cần bảo mật. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những tài liệu này dưới bất cứ hình thức nào. Nhân Văn cũng có toàn quyền sao chép, sử dụng, công bố, sáng tạo…tài liệu này theo bất cứ hình thức nào mà không cần hạn chế. 

Quá trình xử lý các thông tin, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được tuân thủ theo Chính sách Bảo mật của Nhân Văn. Mọi yêu cầu liên quan đến những dữ liệu này cần liên hệ đến trung tâm và sẽ được xử lý thông qua địa chỉ đã được cung cấp trong Chính sách Bảo mật.

Trên đây là mọi thông tin về miễn trừ trách nhiệm của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn. Quý khách hàng hãy tham khảo kỹ để sử dụng các dịch vụ tại trung tâm một cách tốt hơn nhé. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng trong mọi trường hợp.