Điều khoản sử dụng – Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

Trung tâm tư vấn du học Nhân Văn được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp tại các nước: Nhật Bản, Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, Nhân Văn Edu tự mang đến những dịch vụ tốt nhất nhằm phục vụ quý khách hàng. Và để sử dụng các dịch vụ tại trung tâm một cách hiệu quả, quý khách hàng hãy tham khảo qua những điều khoản sử dụng chính sau đây.

điều khoản sử dụng

Quyền và trách nhiệm của người sử dụng

Về điều khoản sử dụng các thông tin, dịch vụ tại trang web chính thức của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn, khách hàng có quyền và nghĩa vụ như sau.

Quyền lợi của quý khách hàng

 • Sử dụng các dịch vụ tốt nhất của Nhân Văn Edu dựa theo các quy tắc được quy định rõ tại điều khoản sử dụng và chính sách bảo mật.
 • Được hỗ trợ tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Nhật Bản và Hàn Quốc.
 • Yêu cầu Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn thực hiện đúng quyền và nghĩa vụ của mình.

Nghĩa vụ của quý khách hàng

 • Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để được tư vấn chính xác gói dịch vụ thích hợp với quý khách hàng.
 • Cung cấp thông tin liên lạc cơ bản và chính xác để được liên hệ trong các trường hợp khẩn cấp.
 • Thực hiện đúng các nghĩa vụ hai bên đã đạt được thỏa thuận chung trong quá trình sử dụng dịch vụ tại Nhân Văn Edu.
 • Chỉ sử dụng các dịch vụ của trung tâm với mục đích hợp pháp và phù hợp với các điều khoản sử dụng tại đây.

Quyền và trách nhiệm của Nhân Văn Edu

Tương tự, dựa theo điều khoản sử dụng chúng tôi cũng có những quyền và nghĩa vụ cần tuân theo như sau.

Quyền lợi của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

 • Sửa đổi các điều khoản sao cho phù hợp với quy định của Pháp luật và tiêu chỉ hoạt động của trung tâm.
 • Cung cấp thông tin của khách hàng dựa theo yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.
 • Chấm dứt hoặc đình chỉ hoạt động truy cập của người dùng vào trang web và sử dụng các dịch vụ của trung tâm khi có dấu hiệu vi phạm các điều khoản.
 • Có quyền thực hiện các biện pháp an ninh nhằm đảm bảo an toàn sử dụng, chống lại các hoạt động truy cập trái phép/mạo danh/phá hủy thông tin trên trang web của người dùng.

Nghĩa vụ của Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn

 • Cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết các thông tin về dịch vụ mà trung tâm đang có.
 • Cung cấp các hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết giúp khách hàng chọn đúng dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó là hỗ trợ tận tình trong quá trình ký kết và sử dụng các dịch vụ tại trung tâm.
 • Thực hiện đúng các nghĩa vụ hai bên đã đạt được thỏa thuận chung về dịch vụ khách hàng đã lựa chọn.
 • Chỉ sử dụng thông tin của khách hàng khi được phép, trong khuôn khổ theo đúng quy định của pháp luật và các điều khoản sử dụng ở đây.

Các điều khoản sử dụng chung khác

 • Mọi điều khoản sử dụng tại đây sẽ được cập nhật, điều chỉnh sao cho phù hợp với luật pháp.
 • Nếu trong trường hợp một điều khoản bị vô hiệu hóa bởi quyết định của cơ quan có thẩm quyền, các điều khoản còn lại sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp từ người dùng về các nội dung trên website. 
 • Trong trường hợp bạn nhận thấy nội dung nào đó của website này có dấu hiệu vi phạm về bản quyền của bên khác, vui lòng liên hệ đến Nhân Văn Edu qua hotline: 0973576868 hoặc các phương thức khác.

Bản quyền cùng quyền sở hữu trí tuệ, thương hiệu tại Nhân Văn Edu

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Nhân Văn là chủ sở hữu (hoặc được sở hữu bởi bên khác đã cấp quyền sở hữu trí tuệ cho trung tâm) của tất cả các quyền sở hữu trí tuệ về mọi tài sản được hiển thị trên website này. Trong đó bao gồm các thương hiệu, dịch vụ, biểu tượng, nhãn mác và các phần mềm cần thiết cấu thành…

Quý khách không được phép sử dụng bất kỳ tên thương mại hay nhãn hiệu nào của hàng hóa/dịch vụ, biểu tượng, tên miền cùng các hình thức nhận diện đặc trưng của chúng tôi vào mục đích thương mại trừ khi các bạn đã được sự chấp thuận bằng văn bản từ chúng tôi.

Thay đổi điều khoản sử dụng

Nhân Văn Edu có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản nào trong điều khoản sử dụng này mà không cần phải báo trước tùy vào từng thời điểm. Những sự thay đổi về điều khoản này sẽ có hiệu lực ngay khi được đăng lên trang web.

Nếu quý khách tiếp tục truy cập vào trang web của Nhân Văn Edu hay sử dụng các dịch vụ của chúng tôi khi các thay đổi được đăng lên, điều này đồng nghĩa quý khách đã chấp nhận và đồng ý với sự thay đổi đó.

Đăng tải thông tin trên trang web

Người sử dụng không được đăng tải các nội dung hay hình ảnh thô tục, xúc phạm hoặc có tính đe dọa lên trang web. Những nội dung không phù hợp, các thông tin không hợp pháp hay những thông tin dẫn đến hành vi vi phạm pháp luật đều bị cấm tại website của Nhân Văn Edu.

Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng khi truy cập và sử dụng các dịch vụ tại Nhân Văn Edu hiệu quả nhờ vào các điều khoản sử dụng được nêu trên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua phương thức phù hợp.