Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo những nhu cầu về làm đẹp và chăm sóc ngoại hình ngày càng đi lên. Ngành nghệ thuật làm đẹp hiện nay đã trở thành một trong những ngành hot nhất trong thời đại toàn cầu hóa. Nổi bật trong chương trình đào tạo, Seo Kyeong hiện là một trong những trường thế mạnh của ngành nghệ thuật làm đẹp.

1. Học thẩm mỹ, làm đẹp phải học tại Hàn Quốc

Hàn Quốc là một trong những quốc gia dẫn đầu về ngành công nghệ làm đẹp, thẩm mỹ hiện nay trên thế giới. Sự phát triển của ngành make – up, phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ chăm sóc sắc đẹp,… tại Hàn thành công, và đã làm thay đổi một vài quy chuẩn về giá trị sắc đẹp hiện tại.

Seo Kyeong là trường chuyên đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp
Xem thêm:  Đại học Hàng hải và Đại dương Hàn Quốc

Hơn nữa, Hàn Quốc cũng nổi tiếng vì sở hữu rất nhiều các trường đại học, cao đẳng đào tạo chuyên ngành làm đẹp một cách bài bản. Nhiều trường, chương trình đào tạo kéo dài từ 2 đến 4 năm. Chính vì thế, ngành làm đẹp là một trong những ngành rất “hot” tại Hàn Quốc. Hiện nay, không chỉ có sinh viên châu Á, mà còn có rất nhiều sinh viên châu Âu, mong muốn được học tập chuyên ngành này tại Hàn Quốc.

2. Học ngành thẩm mỹ, làm tóc, chăm sóc da, trang điểm tại Hàn Quốc như thế nào?

– Điều kiện tối thiểu để học ngành làm đẹp tại Hàn Quốc là phải tốt nghiệp THPT.

– Với những sinh viên chưa biết tiếng Hàn, sẽ được tham dự khoá học tiếng Hàn khoảng 3 tháng tại Việt Nam.

– Năm đầu tiên sau khi nhập cảnh Hàn Quốc, sinh viên sẽ học chuyên về tiếng Hàn. Khi đạt trình độ tối thiểu là Topik cấp 2 (có trường quy định tối thiểu là Topik cấp 3), sinh viên sẽ đủ điều kiện vào học chuyên ngành về làm đẹp.

– Thời gian để học chuyên ngành từ 2 năm (đối với những trường cao đẳng), và 4 năm (đối với những trường đại học).

– Học phí học chuyên ngành cho mỗi kỳ học (một năm có 2 kỳ học) giao động từ 3.500 USD tới 4.000 USD.

3. Chương trình học ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tại Đại học Seo Kyeong

3.1 Chương trình đào tạo các tài năng ngành thẩm mỹ

Ngành nghệ thuật làm đẹp tại Seo Kyeong gồm 3 lĩnh vực: Trang điểm, tạo mẫu tóc và chăm sóc da. Tại đây, sinh viên được đào tạo bài bản và chuyên sâu về trang điểm, làm tóc và chăm sóc da. Công nghệ 3D thường được áp dụng để mang lại hiệu quả giảng dạy tối đa.

Xem thêm:  ĐẠI HỌC QUỐC GIA CHUNGBUK

Chương trình học cung cấp, và luôn cập nhật kiến thức về hệ thống mỹ phẩm. Cùng cơ chế và thông tin mỹ phẩm, hướng tới phát triển sinh viên trong hàng ngũ nghệ nhân làm đẹp. Trở thành các chuyên gia mỹ phẩm, chuyên gia sản xuất và nghiên cứu mỹ phẩm với sự sáng tạo và cảm nhận tinh tế.

3.2 Đào tạo chuyên ngành kết hợp với kiến thức thực tế

Trong một năm có hàng ngàn sinh viên ra trường có việc làm ổn định với mức thu nhập cao

Chương trình đào tạo ngành nghệ thuật làm đẹp, kết hợp kiến thức ngành công nghiệp mỹ phẩm nước ngoài, với nội địa theo tiêu chuẩn quốc tế và giáo dục thực tế. Dựa trên năng lực chuyên môn, tạo nên những chuyên gia làm đẹp tay nghề cao.

Khi nhập học năm nhất, sinh viên được cung cấp kiến thức nền tảng về nghệ thuật làm đẹp. Chương trình năm hai tập trung vào cách ứng dụng. Năm ba chuyên ngành, và năm bốn chú trọng thiết lập quản lý và thực hành làm đẹp.

Ngoài ra, sinh viên được yêu cầu theo học khóa học chuyên sâu về tiếng Anh 1 ~ 6, và hoàn thành ít nhất 130 tín chỉ.

3.3 Cơ hội được thực tập và trải nghiệm

Sinh viên có cơ hội được thực hành tại trường

Đồng thời, các sự kiện, lễ hội làm đẹp thường xuyên được tổ chức trong khuôn viên trường, tạo cơ hội thực hành cho sinh viên. Các hội chợ mỹ phẩm, và gian hàng trưng bày cũng là các địa điểm thường xuyên lui tới của sinh viên ngành nghệ thuật làm đẹp Seo Kyeong.

Xem thêm:  ĐẠI HỌC KONYANG

4. Điều kiện nhập học ngành Thẩm mỹ và Nghệ thuật làm đẹp tại Đại học Seo Kyeong

Điều kiện tối thiểu khi du học Hàn Quốc là tốt nghiệp THPT. Do đó, để theo học tại Seo Kyeong, sinh viên bắt buộc đã có bằng cấp 3 trong tay.

Chương trình chuyên ngành yêu cầu tối thiểu TOIPK 3, vì vậy, sinh viên có thể theo học khi đã đủ điểm tiếng Hàn. Bạn nên học trước tiếng Hàn khi ở Việt Nam, và sau khi nhập cảnh tiếp tục chuyên học tiếng Hàn.

Thời gian học chuyên ngành:

  • 2 năm đối với cao đẳng
  • 4 năm đối với trường Đại học

Học phí (2 kỳ/ năm): $3.500 -$4000

Mong rằng với những chia sẻ của Nhân Văn sẽ cung cấp thêm những thông tin bổ ích giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm chuyên ngành phù hợp cho bản thân.

Du Học Hàn Quốc Cùng Nhân Văn

Trung tâm du học – dịch vụ visa Nhân Văn, với lộ trình du học một cách chính xác và nhanh chóng, sẽ giúp các du học sinh yên tâm bước trên con đường du học tại Xứ sở Kim chi. Nhân Văn – du học là tương lai của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc ở link sau: https://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

BUILD YOUR DREAM

Address: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 097 357 6868     Tel: 0286 6868 800

Web: https://nhanvanedu.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *