GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

– Tên tiếng Hàn: 아세아연합신학대학교
– Tên tiếng Anh: Asia United Theological University- ACTS
– Loại hình: Tư thục
– Số lượng giáo viên: 20 giáo sư và 67 cán bộ giảng dạy bán thời gian
– Số lượng sinh viên: 840
– Địa chỉ: 1276, Gyeonggang-ro, Okcheon-myeon, Yangpyeong-gun, Gyeonggi-do, Korea (12508)
– Website: https://www.acts.ac.kr/design/index.asp

ACTS ược thành lập vào năm 1971. Với mục tiêu cống hiến cho sự nghiệp giáo dục các nhà lãnh đạo Kito giáo toàn cầu. Với thế mạnh bởi đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đi đầu trong lĩnh vực Thần học. Hơn nữa, trường còn liên kết với nhiều nhà thờ và trường dòng trong nước và cả quốc tế.

Bản đồ đường vào Trường Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền giáo Asia (ACTS)
Bản đồ đường vào Trường Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền giáo Asia (ACTS)

Tọa lạc tại tỉnh Gyeonggi, nhưng bên trong khuôn viên trường lại mang đậm tính trầm lặng, êm dịu, trái ngược hoàn toàn so với vẻ sôi động, nhộn nhịp vốn có của Gyeonggi.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn viên trường có tổng cộng 14 tòa nhà. Thư viện rộng lớn với 95.000 đầu sách, 230 ấn phẩm xuất bản định kỳ, 15.000 luận văn, 15.000 sách tham khảo và rất nhiều các sản phẩm khác được phân loại và sắp xếp chi tiết. Đặc biệt, trường ACTS có hệ thống thư viện điện tử cho phép liên kết với các hệ thống thư viện của các trường đại học Thần học Hàn Quốc, Thư viện Quốc hội, Thư viên Quốc gia Hàn Quốc và Hiệp hội Thư viện Thần học Hoa Kỳ.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền giáo Asia (ACTS)
Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền giáo Asia (ACTS)

ACTS có chương trình đào tạo hệ đại học và hệ sau đại học ( Thạc sĩ, Tiến sĩ). Vì là trường thần học nên các chuyên ngành của trường khá hạn chế, bao gồm: Ngành Thần học; Ngành nghiên cứu văn hóa và phúc lợi xã hội; Ngành Giáo dục và khuyên dạy Kito giáo; Ngành Nghiên cứu tiếng Anh và toàn cầu; Ngành Nghiên cứu tiếng Trung.
– Bậc Đại học: 8.539.000 KRW/ 1 năm học

– Bậc Thạc sĩ: 9.759.000 KRW/ 1 năm học

– Bậc Tiến sĩ: 12.190.000 KRW/ 1 năm học

–> Có thể thấy đây là 1 mức phí khá cao so với các trường đại học của Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn thấy bản thân mình phù hợp thì đừng ngần ngại đăng ký khóa học.

Nếu bạn là du học sinh nước ngoài muốn apply vào các chuyên ngành của trường thì bạn cần có TOPIK level 2 và trước khi tốt nghiệp phải đạt TOPIK level 4. Nếu bạn đăng ký học với TOPIK 2 thì bạn nhất định phải tham gia khóa học tiếng Hàn từ 300 giờ trở lên.

KÝ TÚC XÁ

Học phí ký túc xá Đại học Nghiên cứu Thần học và Truyền giáo Asia (ACTS) là 500.000 KRW/ kỳ học ( 4 tháng). Sinh viên có thể mua phiếu ăn tại máy bán hàng tự động, mỗi vé trị giá 3000 KRW. Ký túc xá có quy định check in và check out rõ ràng, cụ thể và bạn phải đóng 1 khoản gọi là tiền cọc đảm bảo hoàn lại là 10.000 KRW. Ngoài ra, ký túc xá cũng có rất nhiều các hoạt động xã hội để sinh viên tham gia, rèn luyện.

Du Học Hàn Quốc Cùng Nhân Văn

Trung tâm du học – dịch vụ visa Nhân Văn với lộ trình du học một cách chính xác và nhanh chóng sẽ giúp các du học sinh yên tâm bước trên con đường du học tại Xứ sở Kim chi. Nhân Văn – du học là tương lai của bạn.

Các bạn có thể tham khảo các chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc ở link sau: https://nhanvanedu.com/tuyen-sinh/

BUILD YOUR DREAM

Address: 2/12 Phan Thúc Duyện, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline: 097 357 6868     Tel: 0286 6868 80